Find a hotel

คิดถึงญี่ปุ่นมาพัก Centre Point Thong Lo

 

ช้อปปิ้ง กิน เที่ยว Japanese Town ย่านทองหล่อเหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น  มีใครคิดถึงญี่ปุ่นบ้างยกมือขึ้น วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ที่จะช่วยบรรเทาให้คุณหายคิดถึงญี่ปุ่นกันสักหน่อย

 

ย่านทองหล่อเรียกได้ว่าเป็นย่าน Japanese Town ของกรุงเทพฯจุดนี้มีบรรยากาศของประเทศญี่ปุ่น เพราะเป็นย่านที่มีชาวญี่ปุ่นอาศัยอยู่ค่อนข้างมาก เลยทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นโดยปริยายซึ่งแถวนี้มีทั้งร้านอาหาร, Community Mall, Shopping Mall ที่มาจากญี่ปุ่นมากมาย

 

โดยเราขอหยิบร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างร้าน Nagiya ทองหล่อ9 มาแนะนำสาวกอาหารแดนปลาดิบให้น้ำลายสอกันเล่นๆ เราเชื่อว่าคนที่หลงใหลในอาหารญี่ปุ่นถ้าได้ลองมาชิมอาหารที่นี่แล้วละก็ แทบจะรู้สึกว่าเหมือนได้หลุดเข้าไปที่ญี่ปุ่นจริงๆ ด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมกับรสชาติที่มีเอกลักษณ์และเมนูหลากหลาย ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เป็นร้านที่คุณห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ ซึ่ง Nagiya ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อของเรานี่เอง

 

นอกจากนี้ในบริเวณโรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อเดินไปเพียง 5นาที จะได้พบกับ DONKI MALL ห้างที่อิมพอร์ตส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เป็นสวรรค์ของนักช้อปตัวจริง ที่นี่มีทั้งของใช้ในชีวิตประจำวัน อาหาร ขนม ยา เครื่องใช้ไฟฟ้า และสิ่งของอื่นๆจากญี่ปุ่นมากมาย ถ้าคุณอยากจะช้อปปิ้งในบรรยากาศญี่ปุ่นๆ แนะนำว่าให้มาที่นี่คุณจะได้สัมผัสถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นของแท้เลยก็ว่าได้

 

แต่ก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ต้องบอกเลยว่าย่านทองหล่อนี่ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นอีกมากมายหลายสไตล์ ทั้งอาหารญี่ปุ่นแท้ ไปจนถึงอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชั่น คาเฟ่สไตล์นิปปอนในบรรยากาศชิลๆรวมถึงห้าง ซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่ให้คุณสามารถช้อปปิ้งของญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ ในจุดนี้มีหลายสถานที่ให้ไปเยือน ต้องบอกเลยว่าจะให้เดินเที่ยว Japanese Town ในเวลา 1 วันคงจะไม่พอจริงๆค่ะ

 

หากใครที่กำลังคิดถึงประเทศญี่ปุ่นอยู่ ลองเอาตัวเองมาเที่ยวในย่าน Japanese Town  เพื่อบรรเทาความคิดถึงดูหน่อยสิคะถือเป็นการพักผ่อนในบรรยากาศที่เราคุ้นเคย อาจจะช่วยคลายความเครียดจากเรื่องต่างๆได้ โดยเซนเตอร์พอยท์ ทองหล่อ ใจกลางเจแปนนิส ทาวน์ ยินดีต้อนรับ เราพร้อมให้บริการ ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Back to top
Please wait while Centre Point Hotel System is processing...
Please wait while Centre Point Hotel System is loading gallery...
Your session has expired due to inactivity.
Please wait while Centre Point Hotel System is redirecting...
System can not load.
Please wait while Centre Point Hotel System is redirecting...
/booking
Centre Point Hotel - Become our rewards program
Don't have any account? Join Now

Centre Point Hotel - Become our rewards program Join Now to Centre Point Always Rewards

Create Account and Password

Enter Your Information

Date of Birth

OR

Centre Point Hotel - Become our rewards program

Please enter the email address you used to sign up for your Always Rewards account.
We will send you an email to reset your password.

Adult
Children (Under 12 years old)